slogan
Home / Robot Hàn – Máy Hàn Tự Động

Robot Hàn – Máy Hàn Tự Động

Danh Mục chính:
★ Giới thiệu Công Nghệ Robot Hàn
★ Robot Hàn Tự Động
★ Robot Hàn Panasonic

1/ Giới thiệu Công Nghệ Robot Hàn

– Trong xu thế thị trường cạnh tranh như hiện nay chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất quyết định tất cả mọi thứ.

– Để cạnh tranh, các công ty cần phải nghiên cứu liên tục để tìm cách tăng năng suất làm việc và giảm thiểu tối đa khuyết tật, trong khi vẫn giữ chi phí thấp cho các thiết bị và lao động.

– Trong nhiều trường hợp, chuyển sang robot hàn là một phương tiện để đạt được những mục tiêu đó cho cả các xưởng có quy mô tương đối nhỏ và cơ sở sản xuất lớn hơn.

– Để quyết định đầu tư một bộ robot hàn, có một số vấn đề cần xem xét và lập kế hoạch xem liệu hệ thống có hoạt động một cách hiệu quả nhất, và có thực sự mang lại lợi nhuận hơn so với phương pháp truyền thống không, nó đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể.

– May mắn thay, những lợi ích lâu dài của một hoạt động robot hàn có thể rất tích cực.

– Chúng tôi , công ty Máy Hàn WINNER sẽ giúp những công ty đã đầu tư vào robot hàn, nhưng đang tìm kiếm để cải thiện hoặc hiểu rõ hơn về hoạt động của mình, hoặc cho những công ty đang xem xét đầu tư, có thể thấy lợi ích từ việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào dây chuyền sản xuất .

2/ Robot Hàn Tự Động

– Những lợi ích lớn nhất của Robot hàn tự động là có độ chính xác và năng suất cao.

– Hàn bằng robot nâng cao độ tin cậy và thẩm mỹ của mối hàn.

– Một khi được lập trình hợp lý, các robot hàn sẽ tạo ra những mối hàn y như nhau trên các vật hàn cùng kích thước và quy cách.

– Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải làm lại.

– Robot không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả hơn nhiều so với một thiết bị hàn tay.

– Qúa trình hàn được tự động hóa giải phóng người công nhân khỏi những tác hại khi hàn do tiếp xúc với bức xạ hồ quang, vẩy hàn nóng chảy, khí độc.

3/ Robot Hàn Panasonic

– Công ty Panasonic là một công ty chuyên chế tạo các loại máy móc thiết bị công nghệ cao phục vụ cho các ngành cơ khí – sản xuất , với chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu và chế độ bảo hành dài hạn .

– Công ty Winner chúng tôi hiện đang nhập khẩu trực tiếp các loại Robot hàn  chính hãng từ Tổng công ty Panasonic gồm các loại như robot hàn tig , robot hàn mig, robot hàn que, robot hàn hồ quang… 

– Để được tư vấn về sản phẩm cũng như hỗ trợ về kỹ thuật – xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0935.74.74.25 – 0938.464.808

Robot Hàn – Máy Hàn Tự Động
4.89 (97.86%) 28 votes
slogan
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail